Tour du lịch Khám Phá Mùa Thu Đài Loan Thưởng ngoạn toàn cảnh Đài Loan, cảnh đẹp nổi tiếng Đảo Ngọc

Tour du lịch Khám Phá Mùa Thu Đài Loan

Thưởng ngoạn toàn cảnh Đài Loan, cảnh đẹp nổi tiếng Đảo Ngọc

Hành trình: Hà Nội – Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc – Hà Nội
Thời lượng: 05 ngày 04 đêm
Ngày khởi hành: 25/11/2017 9/12; 16/12; 20/12
Xuất phát: Hà Nội Khách sạn: 03 sao (***)
Giá trọn gói: 10.900.000 VNĐ
Là mt hòn đảo xinh đẹp, Đài Loan không ch có cnh trí thiên nhiên thơ mng mà còn thu hút du khách bi s hin đại ca nhng trung tâm thương mi, tòa nhà cao tng và nn m thc phong phú. Đến vi Đài Loan, quý khách s đến các thành ph ln như Đài Bc, Đài Trung, Cao Hùng, Nam Đầu Quý khách s được tn mt chiêm ngưỡng Pht Quang Sơn T vi tượng pht Amitabha bng vàng cao 120 mét, du thuyn trên Nht Nguyt Đàm thơ mng, thăm Đền Văn Võ, Tháp Đài Bc 101, viếng Đài Tưởng Nim Tưởng Gii Thch và Vin Bo Tàng Quc Gia – mt trong nhng bo tàng ln nht thế gii và còn nhiu điu bt ng thú v na t thiên nhiên, văn hóa và m thc Đài Loan đang ch du khách khám phá cùng Vietguest Travel.

Mt chuyến du lch thú v đang ch đón bn                   

NGÀY 01: HÀ NỘI – CAO HÙNG – PHẬT QUANG SƠN        (ĂN TRƯA MÁY BAY, TỐI)

04h30: Xe và hướng dẫn viên đón Đoàn ở điểm hẹn tại Hà Nội khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Cao Hùngth ph ca Đài Loan lúc 07h30VJ946(Vietjet Air)

10h45: Sau khi hạ cánh hướng dẫn viên đón Đoàn đi ăn cơm trưa tại sân bay, sau Đoàn di chuyển tham quan:

Phật Quang Sơn 1
Phật Quang Sơn 1

Pht Quang Sơn – ti nơi đây quý khách có th chiêm ngưỡng bc Pht tượng cao nht thế gii Đại Pht Quang, là Thánh Địa cn đến để tham quan ca khách du lch. Được xây dng vào năm 2011, Pht Quang Sơn là nơi hi t tín đồ Pht giáo. Pho tượng Pht sng sng, ni bt vi n cười hin t trên nn tri xanh. Đây là pho tượng đồng cao nht thế gii hin nay. Báu vt trân quý ct lõi ca K Nim Quán Pht Đà chính là xá li răng Pht hiếm có trên đời. Ngoài đin đường ra còn có bo tàng thường trc, trin lãm và có th cha 2000 người tr lên cúng dường, l bái, trình din các tiết mc ngh thut và hi ngh quc tế.

Trm Đại l FormosaĐây là mt công trình kiến trúc – ngh thut k vĩ dưới lòng đất Cao Hùng, tác phm ca ngh sĩ người Ý Narcissus Quagliata, được vinh danh là mt trong nhng trm metro đẹp nht thế gii.

Sau ba ti, Đoàn tham quan Ch đêm Lc Hp chy dài hơn 300m trên con ph Liuhe ca thành ph Cao Hùng, c v đêm li tr thành địa đim náo nhit vi đèn đin đủ màu sc cùng nhng gian hàng bày bán qun áo và đồ ăn hp dn.

Ngh đêm ti khách sn 3 sao(***) Cao Hùng.

NGÀY 02: CAO HÙNG – NAM ĐẦU                                                                                    (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển ghé thăm:

Khu phong cnh đầm Liên Trìkhu vc ven đầm trng nhiu hoa sen, là nơi danh tiếng được lit vào tám cnh ni tiếng Phượng Sơn thi nhà Thanh, được mnh danh là Hương sen mng Thy. Ti đây có tháp Long H– t đó ngm được toàn cnh đầm Liên Trì.

đầm liên trì
đầm liên trì

Xuân Thu Các: ch cách Tháp Long H khong 700m, là mt di tích Đạo giáo th Quan Công, V thn Chiến tranh. Qun th đền th được xây dng vào năm 1951 và gn lin vi din Đin Phc. Hai công trình ni bt ca Đài Xuân Thu và tượng M Quan Thế Âm B Tát và tượng Quan Công.

Tham quan Trung tâm đá quý ni tiếng ti Cao Hùng

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục ghé thăm:

Trung Đài Thin TBiu tượng Pht giáo ca Đài Loan. Năm 1987, Đại lão Hòa thượng Duy Giác đã cho dng chùa Linh Tuyn để làm nơi tu hc cho các đệ t. Dn dn, s đệ t ngày càng đông nên chùa Linh Tuyn không còn đáp ng đủ v ch . Vì vy, năm 1992, ý tưởng xây dng Trung Đài Thin T đã được khi xướng.Sau 3 năm hoch định và 7 năm xây dng, đại công trình Trung Đài Thin T đã được khánh thành vào ngày 1/9/2001, m màn mt k nguyên mi trong vic hong dương Pht pháp Đài Loan.

Qúy khách ăn tối tại nhà hàng.

Nhận phòng tại khách sạn khoáng nóng ở Nam Đầu. Thư giãn với tắm khoáng nóng lưu huỳnh

Ngh đêm ti khách sn 3 sao Nam Đầu.

NGÀY 03: NAM ĐẦU – ĐÀI TRUNG – ĐÀI BẮC                                                           (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, quý khách trả phòng . Đoàn tham quan:

Đầm Nht Nguyt là đầm thiên nhiên ln nht ca Đài Loan, bao bc t b bi thiên nhiên tươi mát, là đim ngh dưỡng ưa thích ca Tưởng Gii Thch. Ti đây, đoàn s du ngon thuyn trên đầm, và đắm chìm trong cnh sc đầm Nht Nguyt.

đầm nhật nguyệt
đầm nhật nguyệt

Miếu Văn Võnm bên b Đầm Nht Nguyt đẹp như tranh v, có tượng nhng chú sư t đá màu đỏ được xây dng vi hàm ý bo v ngôi đền tuyt đẹp mang đậm màu sc tâm linh được xây dng năm 1938.

Tham quan cửa hàng và tìm hiểu về cách khai thác nấm linh chi trên dãy núi A Lý Sơn của người dân tộc Thao.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa, sau đó di chuyển về Đài Bắc.

Trên đường đi, Đoàn tham quan cơ s sn xut bánh da – loi bánh truyn thng ni tiếng được ưu thích ti Đài Loan. Đoàn tham gia chương trình “Học làm bánh dứa” và được nhận quà tặng là chính những chiếc bánh thơm ngon do tự tay mình làm ra.

Đến Đài Bắc, Quý khách tham quan:

Tháp 101 tnglà công trình cp bc quc tế ca đại kiến trúc sư Lý T Nguyên dc nhiu tâm huyết để thiết kế. Lấy số 8 có đồng âm là chữ “phát” nghĩa là cát tường của người trung quốc để làm đơn vị thiết kế (không bao gm phí lên đỉnh tháp). Qúy khách tự do mua sắm.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Ngh đêm ti khách sn 3 sao Đài Bc.

NGÀY 04: ĐÀI BẮC                                                                                                                      (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan:

Công viên quc gia Dương Minh Sơn, Đoàn khởi hành lên núi Dương Minh Sơn, công viên quốc gia Dương Minh Sơn là một trong 8 công viên lớn nhất tại Đài Loan, hình thành bởi địa hình núi lửa đặc trưng, với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, hệ thực vật, đông vật phong phú đã tạo cho nơi đây như chốn “Bồng lai tiên cảnh”. Nơi đây cũng là nơi đẹp nhất đê ngắm cảnh mùa thu Đài Loan. Vào mùa thu nơi đây không chỉ nổi tiếng đối với khách nội địa trong nước mà còn được nhiều du khách quốc tế biết đến. Thật tuyệt vời nếu được một lần đặt chân đến đây để chiêm ngưỡng cảnh mùa thu có một không hai của Đài Loan.

Ph c Thp Phnnơi mi người thường đến để th thiên đăng, với thiết kế đậm chất Trung Hoa có đèn lồng đỏ treo cao, các hàng ăn, trà quán khắp nơi. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, Quý khách có thể mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời. Sau khi gửi gắm nguyện ước, quý khách nên nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thức những chiếc bánh dân dã và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi nơi đây (không bao gồm phí thả đèn trời).

Làng cổ Thập phần
Làng cổ Thập phần

Tháp nước Thp Phnthác nước dng rèm ln nht Đài Loan và được gi là Thác Nicaragua Đài Loan”.

Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng, buổi chiều tham quan:

Bo tàng Cung đin Quc gia (tham quan bên ngoài) – nơi lưu giữ cổ vật quý báu, là tài sản văn hóa thế giới, cất giữ vô số tuyệt tác nghệ thuật của 5.000 năm lịch sử Trung Hoa, độc nhất vô nhị của nền văn minh thế giới. Tại bảo tàng Cung điện này có khoảng hơn 600.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc.

Bảo Tàng Cung Điện Quốc Gia 2
Bảo Tàng Cung Điện Quốc Gia 2

Đài Tưởng Nim Trung Chính – Tưởng Trung Chính đảm nhiệm các chức vụ thống soái tối cao các chiến khu chiến tranh kháng Nhật. Trong thời kỳ Thế chiến II, cùng với hai nhà lãnh đạo đồng minh là Thủ tướng Anh Winston Churchill và Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt, ông cũng trở thành bốn trong các số nhà lãnh đạo chống phát xít. Đài Tưởng Niệm có đỉnh mô phỏng Thiên Đàn Bắc Bình, thân giống với Kim tự tháp Ai Cập, nguy nga nghiêm trang.

Trung tâm trưng bày thn thú Tì Hưu và ca hàng cao cpnghe gii thiu và tìm hiu v thut phong thy ca người Trung Hoa.

Ti: Qúy khách dùng bữa tối, sau đó tự do đi dạo ch đêm Tây Môn Đìnhlà mt trong nhng ch đêm ln nht ti Đài Bc.

Ngh đêm ti khách sn 3 sao   Đài Bc.

NGÀY 05: ĐÀI BẮC – HÀ NỘI                                                                                                 (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Sau khi ăn điểm tâm tại khách sạn, Đoàn làm thủ tục trả phòng.

Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi mua sắm tự do. Đến giờ ra sân bay, xe và hướng dẫn viên đưa Qúy khách ra sân bay Đào Viên đáp chuyến bay trở về Việt Nam (TPE-HAN VJ941 12:00 – 14:10). Đoàn làm thủ tục, mua sắm tại các cửa hàng miễn thuế trong sân bay.

Qúy khách ăn trưa trên tàu bay.

14h10: Đến sân bay Ni Bài, làm thủ tục nhập cảnh.

Xe đón và đưa Qúy khách về lại điểm đón ban đầu.

Kết thúc chương trình tham quan.

Vietguest Travel hẹn gặp lại Qúy khách trong chương trình lần sau!

GIÁ TRỌN GÓI

10.900.000 VND/khách

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Cao Hùng / Đài BắcHà Nội.
 • Hành lý 20kg ký gửi + 7kg xách tay.
 • Thuế sân bay 2 nước + thuế an ninh + phí xăng dầu.
 • Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn Quốc tế. (tiêu chuẩn 1 phòng 2 người, nếu lẻ sẽ ở 3 người/phòng).
 • Vé tham quan, ăn uống theo chương trình.
 • Xe du lịch máy lạnh đời mới suốt chương trình.
 • Hướng Dẫn Viên suốt tuyến cho đoàn 15 khách trở lên, nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • HDV tại Đài Loan nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Bảo hiểm du lịch Quốc tế.
 • Visa du lịch Đài Loan (Xin theo diện visa online hoặc visa đoàn đầu Đài Loan)
 • Quà tặng: vỏ hộ chiếu, mũ du lịch

KHÔNG BAO GM:

 • H chiếu (còn thi hn trên 6 tháng so vi ngày khi hành).
 • Ph thu phòng đơn nếu có.
 • Chi phí cá nhân, đin thoi, ăn ung, vn chuyn ngoài chương trình .
 • Phí xin Visa tái nhp Vit Nam (đối vi khách ngoi kiu).
 • Phí phc v cho Hướng dn viên và Tài xế sut chương trình: 5usd/khách/ngà
 • Trong trường hp quý khách b t chi khi xin visa Online hoc xin visa theo din đoàn ti Đài Loan, phi xin visa trc tiếp np ti Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bc ti Hà Ni, thì phát sinh chi phí 40 usd/khá

CHÍNH SÁCH GIÁ TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 02 tuổi: 1.500.000đ (tour miễn phí, ngủ chung giường với bố mẹ)
 • Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour

LƯU Ý:

 • Các điểm mua sắm chỉ định trong chương trình: Cửa hàng linh chi, tỳ hưu, đặc sản địa phương: Bánh kẹo, bánh dứa, Trà Ôlong, Hàng cao cấp. Sẽ được sắp xếp xen kẽ vào lịch trình theo tình trạng sức khỏe và đi lại của đoàn.

ĐIỀU KIỆN TOUR:

 1. Qúy khách đặt cọc 09 triệu ngay khi đăng ký tour. Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 09 ngày khởi hành.
 2. Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu:
  • Trước ngày khởi hành 10 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
  • Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như : thiên tai, bão lụt, chiến tranh, dịch bệnh.
 3. Trường hợp khách hàng không đạt visa vì lí do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 2,000,000đ/ người.
 4. Trường hợp khách hàng không đạt visa do các yếu tố như: không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú hoặc lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… dẫn đến bị từ chối visa trước ngày bay, sau khi đã xuất vé máy bay, Lệ phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 5.500.000đ/ người.
 5. Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà hoãn hủy, không khởi hành đúng ngày, áp dụng theo điều kiện hoàn hủy của phiếu đăng ký.
 6. Trường hợp khách hàng đi theo nhóm cùng nhau, nếu một trong số khách hàng bị trượt visa, mà khách hàng còn lại muốn hủy tour thì công ty áp dụng điều kiện hoàn hủy theo phiếu đăng ký.
 7. Trường hợp Qúy khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 8. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà Qúy khách có thể sẽ phải ký cam kết bảo lãnh một khoản tiền cọc là 400 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi Qúy khách trở về Việt Nam đúng thời hạn tour đã đăng ký. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký cam kết bảo lãnh mà Qúy khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Qúy khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Qúy khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
 9. Chúng tôi chỉ tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó Quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu Quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân như công tác, thăm thân… phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và sẽ đóng 2.000.000 VND/ ngày/ khách.

LƯU Ý ĐĂNG KÝ TOUR

 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện tour, điều kiện hoãn hủy tour trong phiếu đăng ký. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Khi làm thủ tục đăng ký tour Quý khách vui lòng xuất trình bản photo hoặc bản gốc các giấy tờ sau: Hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng trở lên. (Trẻ em cũng bắt buộc có hộ chiếu)
 • Tên khách hàng trong đăng ký tour, hoặc danh sách thành viên trong đoàn cung cấp cho Công ty du lịch phải trùng hoàn toàn với tên trong hộ chiếu. Hãng Hàng không sẽ từ chối vận chuyển nếu sai tên theo quy định, Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp khách hàng cung cấp sai tên hoặc không đáp ứng đầy đủ các quy định trên đây.
 • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
 • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
 • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
 • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
 • Quý khách đăng ký tour vui lòng đi và về đúng theo lịch trình của đoàn.

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

 • H chiếu bng gc còn hn trên 6 tháng và có ch ký ca người mang h chiế (Nếu có h chiếu cũ, vui lòng np cho công ty)
 • 2 ảnh: 4 x 6 (phông nn trng, mi chp không quá 3 tháng)
 • Đin đầy đủ thông tin vào t khai thông tin visa và ký tên (Theo mu)

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ: trước 20 ngày khởi hành (Tính theo ngày làm việc).

 • Nếu khách đã đi qua Đài Loan, hoặc có người thân đang sống bên đó, vui lòng thông báo trước.
 • Đối với những khách nộp hồ sơ muộn hơn 20 ngày so với ngày khởi hành: Cần chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp.